http://www.narandd.com/shop/kkmaxs

ดูรถเข็นสินค้า ( 0 )
ยินดีต้อนรับเข้าร้านค้า "kkmaxs" | แจ้งการส่งของ
  สถิติร้านค้า
 
เปิดร้าน  
20 ส.ค. 2556
ผู้ชมทั้งหมด
158,690
สินค้าทั้งหมด
577
หมวดหมู่ทั้งหมด
79
 
 
  เมนูหลัก
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
หมวดหมู่สินค้า
บทความน่าสนใจ
 
 
  หมวดหมู่สินค้า
 
 
 
  ป้ายโฆษณา
 
K . K . 
ล้อแม็กซ์
เรายินดี
รับบัตร
เครดิต
ทุก ธนาคาร


 
 
  ป้ายโฆษณา
 
 
 
 
  สมาชิกเข้าสู่ระบบ
 
ชื่อผู้ใช้
:
รหัสผ่าน
:
 
 
 
ประเภทล้อแม็ก...
 แบ่งประเภท ล้อแม็ก... โดยพิจารณาจากรูปลักษณ์ภายนอกที่สามารถสังเกตุได้ไม่ยากดังนี้
  • ล้อแม็กแบบกลึงเงา  ลักษณะของล้อชนิดนี้ด้านหน้าล้อหรือขอบล้อจะดูเงางาม ซึ่งเป็นผลจากกรรมวิธีการกลึงผิว ของล้อแม็กออกบางๆ ทำให้เห็นผิวที่แท้จริงของเนื้ออลูมิเนียม ส่วนใหญ่จะมีการพ่นแลคเกอร์ ทับเพื่อป้องกันการหมองหรือเป็นฝ้า ปัญหาของล้อประเภทนี้ก็คือ คราบขี้เกลือ หรือสนิมขาว ที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเคลือบแลคเกอร์ไม่ดีพอ ทำให้อากาศกับน้ำแทรกเข้าไปทำปฏิกริยากับเนื้ออลูมิเนียม
  • ล้อแม็กแบบพ่นสีเต็มวง  ล้อประเภทนี้จะสังเกตุได้ง่าย เพราะจะมีการพ่นสีทั่วทั้งล้อ ซึ่งก็มีสีหลายประเภทตามแต่ตลาดต้องการหรือลูกค้าเป็นผู้กำหนด เช่น สีSILVER, สีขาว, สีทอง, สีดำ เป็นต้น
  • ล้อแม็กแบบล้อชุบโครเมียม  ล้อประเภทนี้จะผ่านกรรมวิธีการชุบโครเมียม ซึ่งการทำวิธีนี้ ต้องอาศัยกรรมวิธีที่ดีรวมไปถึงเครื่องมือ เครื่องจักรที่มีคุณภาพ ไม่เช่นนั่น จะส่งผลทำให้อายุของผิวที่ ชุบโครเมียม หลุดหลอกได้ง่ายไม่ทนทานต่อสภาพการใช้งาน
  • ล้อแม็กแบบขอบล้อหุ้มสเตนเลส  ล้อประเภทนี้ตรงส่วนที่เป็นก้าน มักจะทำสีแต่ตรงขอบมีการนำเอาวงแหวนทำจาก สเตนเลส ขัดเงามาหุ้มหรือครอบตรงส่วนที่เป็นขอบเอาไว้ซึ่งจะดูสวยงาม ทำความสะอาดง่าย แต่ข้อเสียคือ วงแหวนสเตนเลสนี้จะค่อนข้างบางมาก หากเกิดการครูดหรือกระแทก การซ่อมแซมจะทำได้ยาก
  • ล้อแม็กก้านสีขอบเงา  หลังจากที่บรรดากลุ่มนักแต่งรถ จับเอาล้อโมเดลต่างๆ มาพ่นสีกันตามความชอบในแบบของล้อ CURTUM บรรดาผู้ผลิตล้อแม็ก กฌได้พัฒนาล้อในแบบ ก้านสีขอบเงา ออกมาให้ผู้บริโภคเป็นทางเลือก โดยก้านสีที่มีการนำเสนอ ออกมาก็มีหลากหลายสีด้วยกัน ทว่าส่วนใหญ่จะเน้นสีขาว และดำเป็นหลัก 
  • ล้อ CHROME BLACK (BMC)   สำหรับล้อสไตล์CHROME BLACK เป็นล้อที่ได้รับการออกแบบให้ดูมีความเข้ม ภูมิฐานด้วยการนำเอาสีดำมาเป็นตัวดึงดูดความสนใจ ในขณะเดียวกันก็ยังใช้สไตล์โครเมียมผสานความเงางาม ทำให้ล้อ  CHROME BLACK ได้รับความนิยมมากที่เดียวในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถสไตล์ VIP

 
วันที่ลงบทความ: 2014-04-24 11:03:53
 
ที่มาของบทความ: PP superwheel
 
จำนวนผู้เข้าชม: 1279

www.kk-max.com
ล้อแม็กซ์ บางใหญ่ ปากซอยวัดลาดปลาดุก บางบัวทอง ล้อแม็กซ์นนทบุรี
ล้อแม็กซ์ราคาถูก ล้อแม็กซ์บางใหญ่ บางบัวทอง
ลายสวยๆมาใหม่มาตลอด