http://www.narandd.com/shop/kkmaxs

ดูรถเข็นสินค้า ( 0 )
ยินดีต้อนรับเข้าร้านค้า "kkmaxs" | แจ้งการส่งของ
  สถิติร้านค้า
 
เปิดร้าน  
20 ส.ค. 2556
ผู้ชมทั้งหมด
158,886
สินค้าทั้งหมด
577
หมวดหมู่ทั้งหมด
79
 
 
  เมนูหลัก
 
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
หมวดหมู่สินค้า
บทความน่าสนใจ
 
 
  หมวดหมู่สินค้า
 
 
 
  ป้ายโฆษณา
 
K . K . 
ล้อแม็กซ์
เรายินดี
รับบัตร
เครดิต
ทุก ธนาคาร


 
 
  ป้ายโฆษณา
 
 
 
 
  สมาชิกเข้าสู่ระบบ
 
ชื่อผู้ใช้
:
รหัสผ่าน
:
 
 
 
แฉหมด!! สินค้าหลอกเลียนแบบ
พูดได้ว่าในปัจจุบันล้อแม็ก Cosmis เป็นที่นิยมในตลาดมากเพราะมีการดีไซต์ ที่ตอบโจทย์ ผู้ใช้ล้อแม็กในตลาด ทั้งความสวยงามและคุณภาพของล้อแม็กเป็นมาตรฐานระดับโลก เป็นที่ไว้วางใจเลือกใช้จากนักแข่งรถดริฟมืออาชีพ ด้วยรายละเอียดเส้นสายตัวก้านแม๊ก ที่มีดีไซต์โดดเด่น ในระดับ High Performance  รวมไปถึงขนาดหน้ากว้าง และ Offset ที่จะทำให้รถมีสมรรถนะที่ดีมากในการขับขี่ จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีสินค้าลอกเลียนแบบไม่ว่าจะเป็นการสะกดชื่อแบรนด์หรือดีไซด์ล้อให้คล้ายเพื่อให้ผู้บริโภคความสับสน  ซึ่งผู้ที่ลอกเลียนแบบไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือคุณภาพของตัวล้อแม็ก เพียงแค่ต้องการให้ตัวแม็กออกมาคล้ายเพื่อจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าเพียงเล็กน้อย               
               เรื่องของขนาดล้อแม็ก   COSMIS   INNERLINE S1  ของแท้นั้นจะเห็นได้ว่าหลายไซด์-ขนาด แสดงให้เห็นถึงการวิเคราะห์ว่าจะนำไปใส่กับรถประเภทใด เพื่อเพิ่มสมรรถนะของรถและความปลอดภัยสูงสุดแก่ผู้ขับขี่ พร้อมทั้งดีไซด์ที่สวยงามเหนือใคร ในการเปรียบเทียบครั้งนี้จะยกตัวอย่างในไซด์-ขนาด  20" เรามาดูจุดสังเกตและข้อแตกต่างกันครับ 
              จุดเด่นที่เห็นได้ชัดคือ  COSMIS   INNERLINE S1  ตัวนี้ ถูกออกแบบมาให้มีก้านแม็กที่มีความเพียวบาง ไม่หนาจนเกินไป รับกับรูปทรงของก้านที่ดูโฉบเฉี่ยว  กลึงข้างก้านและมุมก้าน (Angle Milling) โดยบ่าของก้านถูกดีไซต์ให้มีเส้นสายรับกับแนวก้าน  ทำให้ S1 ขอบ 20” มิติสวยงาม รายละเอียดชัดเจนกว่าสินค้าเลียนแบบ 
              Snake Bone (กระดูกงู) มีเพื่อทำให้โครงสร้างล้อแข็งแกร่งและเหนียวขึ้นหลายคนอาจจะสงสัยอะไรคือแข็งแกร่งและเหนียว ง่ายๆเลยก็คือล้อที่ถูกทำให้โครงสร้างหนามากเกินความจำเป็นไม่ใช่ว่าจะดีเสมอไปเวลาขับแล้วใช้ความเร็วอาจจะเกิดอาการกระพือของล้อและยังมีอีกข้อเสียคือทำให้ล้อเปราะ ในล้อแม็กของ PP Superwheels หลายๆรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ความเร็วสูงจึงจำเป็นต้องออกแบบมาให้มีกระดูกงูเพื่อลดความหนาของชั้น มีเนียมที่ไม่จำเป็นลงเพื่อความเบาของตัวแม็ก
               อีกข้อที่สำคัญ ในเรื่องของน้ำหนักของแม็กนั้น มีผลกับการควบคุมการขับขี่ และระยะการเบรค แม๊กที่มีน้ำหนักมาก ทำให้เกิดแรงสะเทือนขึ้นพวงมาลัย และ ถ้าแม็กนั้นไม่ได้มาตรฐาน จะทำให้ล้อเกิดแรงเหวี่ยงการอาจทำให้ศูนย์เสียการควบคุมการขับขี่รถได้
 

 
วันที่ลงบทความ: 2014-10-26 13:31:53
 
ที่มาของบทความ: http://www.ppsuperwheels.com/
 
จำนวนผู้เข้าชม: 1453

www.kk-max.com
ล้อแม็กซ์ บางใหญ่ ปากซอยวัดลาดปลาดุก บางบัวทอง ล้อแม็กซ์นนทบุรี
ล้อแม็กซ์ราคาถูก ล้อแม็กซ์บางใหญ่ บางบัวทอง
ลายสวยๆมาใหม่มาตลอด