คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

NaRanDD.com บริการอะไร ?
  NaRanDD.com เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูป ( แคตตาล๊อก ออนไลน์ ) และเป็นศูนย์กลางการซื้อ - ขายสินค้า และ eShopping Mall ครบวงจร NaRanDD.com รวบรวมสินค้านับแสนรายการเพื่อช่วยในการทำตลาดของสินค้าจากร้านค้าในเครือทั้งหมดผ่าน NaRanDD.com โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใช้บริการทั่วไป สามารถมีร้านค้าของตัวเองเปิดขายสินค้าได้ทันทีด้วยร้านค้าคุณภาพสูง และได้รับความไว้วางใจจางผู้คนทั่วประเทศ และผู้ใช้บริการทั่วไป สามารถเลือกใช้ได้ทั้งภาษาไทย หรือ อังกฤษ
ถ้าคุณสนใจที่จะซื้อสินค้าจากร้านค้าต้องทำอย่างไร ?
  หลังจากพบรายการสินค้าที่ต้องการแล้ว คุณสามารถติดต่อเจ้าของร้านนั้นๆ ได้โดยตรง สำหรับการติดต่อร้านค้านั้นๆ สามารถดูข้อมูลที่อยู่หรือเบอร์โทรศัพท์ หรือติดต่อผ่านแบบฟอร์มร้านค้า เพื่อให้มั่นใจก่อนการซื้อ - ขายสินค้ากัน โดยการซื้อ - ขายสินค้าจะไม่ข้องเกี่ยวกับ NaRanDD.com
สินค้า - บริการประเภทใด สามารถขายได้ใน NaRanDD.com ?
  สินค้าทุกประเภท สามารถเสนอขายได้ใน NaRanDD.com แต่ต้องเป็นสินค้าที่ถูกต้องตามกฎหมาย และไม่ผิดต่อศีลธรรม สินค้าจำพวกอาหารและยาต้องได้รับการอนุญาติโฆษณาจากทาง อย. ก่อน สินค้าทุกชิ้นของท่านจะถูกแบ่งเป็นหมวดเพื่อช่วยในการทำตลาดอย่างชัดเจนและทั่วถึง
จะเปิดร้านค้าฟรีกับ NaRanDD.com ได้อย่างไร ?
  การสมัครเปิดร้านค้าฟรีกับทาง NaRanDD.com มีอยู่ 2 ขั้นตอนคือ

1. สมัครสมาชิก กับทางเว็บ NaRanDD.com ก่อน เมื่อทำการสมัครเรียบร้อยแล้วคุณจะได้ username และ password ประจำตัวของคุณ คุณสามารถสมัครสมาชิกได้ที่http://www.NaRanDD.com

2. สมัครการเปิดร้านค้า โดยการไปหน้าแบบฟอร์มการเปิดร้านค้า นำ Username และ Password จากการสมัครสมาชิกเว็บในขั้นตอนแรก มาใช้ในการสมัครเปิดร้านค้า ขั้นตอนนี้คุณสามารถกำหนดชื่อร้านค้าของคุณได้ที่นี่ กรอกข้อมูลตามความเป็นจริงเพื่อประโยชน์ของท่านเอง หลังจากนั้นกด Apply คุณก็สามารถเปิดร้านค้าได้ทันที พร้อมใช้งานได้เลย

3. การเข้าไปใช้งานร้านค้าของคุณเข้าไปแก้ไขร้านค้าของคุณง่ายๆ ได้ โดยเข้าไปที่หน้าแรกของเว็บ NaRanDD.com ใส่ username และ password เลือกบริหารร้านค้า กด login คุณก็สามารถแก้ไขร้านค้าของคุณเองได้ทันที
ถ้าต้องการเปิดร้านค้าแบบมีค่าบริการ ต้องทำอย่างไร ?
  คุณต้องทำการเปิดร้านค้าฟรี เสียก่อน หลังจากนั้นคุณจะได้ชื่อร้านค้า และรหัสร้านค้าของคุณเองเพื่อใช้ในการลงทะเบียนร้านค้าต่อไป คุณสามารถดูขั้นตอนการลงทะเบียนร้านค้าฟรีของคุณได้ที่ http://www.NaRanDD.com หลังจากการทำตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว ไม่เกิน 24 ชม. ร้านค้าฟรีของคุณจะถูก Upgrade ไปเป็น Package ที่คุณเลือกโดยที่สินค้าที่คุณใส่มาก่อนหน้านี้ในร้านค้าฟรีจะยังคงอยู่ทั้งหมดโดยไม่ต้องใส่ใหม่
เปิดร้านค้าแล้วกี่วันจึงจะใช้งานได้ ?
  คุณสามารถเปิดร้านค้าฟรีและสามารถใช้งานได้ทันที โดยคุณสามารถเข้าไปแก้ไขร้านค้าของคุณเองได้ทันทีที่สมัครสมาชิก และทำการสมัครเปิดร้านค้าเรียบร้อยแล้ว สำหรับร้านค้าที่ต้องการลงทะเบียน หลังจากทำตามขั้นตอนการลงทะเบียนแล้วไม่เกิน 24 ชม. ร้านค้าของคุณก็จะถูกเปลี่ยนไปตาม Package ที่คุณเลือก โดยที่ระหว่างรอการลงทะเบียนคุณยังคงสามารถเข้าไปแก้ไขร้านค้าได้ตามปกติ
วิธีการชำระเงินค่า Package ของ NaRanDD.com ?
 
  ธนาคาร
สาขา
เลขที่บัญชี
ประเภทบัญชี
ไทยพาณิชย์ (Siam Commercial Bank )
นนทบุรี
302-286086-6
ออมทรัพย์
ในนาม ห้างหุ้นส่วนสามัญหน้าร้านดีดี   ** กรุณาเก็บสลิปเพื่อเป็นหลักฐาน **
เมื่อชำระเงินแล้วกรุณาโทรแจ้ง ที่ 02-968-4518, 089-223-4565, 089-445-6960 หรือ อีเมล์มาที่ narandd@hotmail.com
  พร้อมแจ้งระบุ ชื่อ - นามสกุล, เบอร์โทรติดต่อ, อีเมล์
  ชื่อเว็บไซต์ หรือ URL ร้านค้าเช่น http://www.NaRanDD.com/shop
  หรือสแกนใบสลิปแล้วส่งมาที่อีเมล์ narandd@hotmail.com
ทางเราจะทำการต่ออายุเว็บไซต์ให้คุณทันที แต่จะใช้ได้จริงภายใน 2 วันทำการ เนื่องจากต้องรอระบบ DNS และ Subdomain ทำการอัพเดต โดยจะมีการแจ้งเมื่อดำเนินการเรียบร้อยแล้ว
 
Copy Right 2009 © NaRanDD.com. All rights reserved.
NaRanDD .com
...
Tel. 092-626-8924, 089-223-4565